ที่มาของรังนก Ninest
 รังนกในเกาะของประเทศไทย

ถ้ำรังนกในประเทศและมาเลเซียเป็นเขตพิเศษ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันดีในระดับสากลว่าคุณภาพของถ้ำรังนกในประเทศไทยสูงกว่าของมาเลเซีย และเป็นถ้ำรังนกที่นกนางแอ่นเป็นผู้ทำขึ้น โดยอยู่บนหน้าผาของเกาะในเขตร้อน และ เขตกึ่งโซนร้อน  นกนางแอ่นเหล่านี้จะสร้างรังในฤดูใบไม้ผลิและปลดปล่อยสารคอลลอยด์ออกจากปากของพวกเขาซึ่งผสมกับสาหร่ายบาง ๆ เส้นผมของตัวเองและเส้นใยพืชที่อ่อนนุ่มและกลายเป็นรังนกเพื่อใช้ในการวางไข่ โดยระหว่างระยะเวลาอันยาวนาน ตามฤดูกาล และดินฟ้าอากาศที่เปลี่ยนไปนั้น ได้มีแร่ธาตุจากหินผสมผสานเข้ากับรัง ทำให้กลายมาเป็นรังนกที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ไนน์เนสเป็นหนึ่งในผู้ที่เสาะหา 1% ของรังนกที่ดีที่สุดในเกาะของประเทศไทย
• สถานที่ปลอดสารพิษและเป็นแหล่งผลิตที่เหนือชั้น
• แหล่งอาหารอันอุดมสมบูรณ์ของนกนางแอ่น

• อากาศที่บริสุทธิ์และอุดมสมบูรณ์
• มีส่วนประกอบของแร่ธาตุเป็นจำนวนมากจากผิวหิน

 รังนกสำเร็จรูป เนื้อรังนกที่มากขึ้นสองเท่า

เนื้อที่เข้มข้นของรังนกช่วยส่งเสริมการตลาดได้ผ่านซัพพลายเออร์รังนกเป็นจำนวนมากที่ให้รายละเอียด โดยมีสูงกว่า 99% โดยแยกเนื้อรังนกออกมาเดี่ยวๆ และเพิ่มเนื้อที่ดูเป็นของแข็งโดยการเพิ่มคอลลอด์ที่ไม่รู้จักเข้าไป เมื่อรังนกสำเร็จรูปได้เพิ่มเนื้อรังนกมากขึ้น 2.8% ในแต่ละขวด ก็จะเท่ากับสองเท่าของรังนกทั่วไป รังนกผสมไซลิทอล ไซลิทอลสกัดจากพืชธรรมชาติโดยให้ความหวานกับน้ำตาลอ้อยและความร้อนต่ำกว่ามาก โดยทั่วไปจะไม่ทำให้เกิดอาการน้ำตาลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในเลือด ดังนั้นจึงเป็นน้ำตาลทางเลือกยอดนิยมสำหรับกลุ่มที่มีภาวะน้ำตาลในเลือดสูง นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับกลุ่มที่มีภาวะไขมันในเลือดสูงอีกด้วย
 รังนกต้นตำรับ

พื้นผิวที่ปราศจากคอลลอยด์และเป็นธรรมชาติ รังนกแต่ละรังมีธัญพืชที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องมีการเติมสารคอลลอยด์ขณะที่ยังคงเนื้อแท้ไว้อยู่ ความงามที่เก็บรักษาไว้ และธรรมชาติ การทำงานตามธรรมชาติ เพื่อความสวยงามและรูปร่างสม่ำเสมอ ไม่มีการย้อมสี และใช้สีจริงๆของรังนกเลย ห้ามฟอกสีและย้อมสีที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค อย่างน้อยก็ชิมทีละคำก็ยังดี
 อาหารบำรุง

อาหารบำรุงที่ได้จากธรรมชาติดีกว่าอาหารบำรุงจากสมุนไพร มีส่วนผสมของคอลลาเจนประมาณ 50%, กรดไซอาลิค 7 ถึง 11%, EGF, CSF โคโลนีสติมิวเลตทิงแฟกเตอร์และอื่นๆ ส่วนใหญ่ ยาจีนแบบดั้งเดิมจะมีคุณสมบัติแบบหยินหยาง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นคุณสมบัติของฤทธิ์ร้อนและเย็น อย่างไรก็ตามรังนก ไม่ค่อยมีฤทธิ์ร้อน จึงเหมาะสำหรับคนที่มีสมบัติทางกายภาพและทุกคนโดยไม่จำกัดเพศและวัย
 เป็นงานฝีมือชั้นเยี่ยม และเป็นการดำเนินการที่เหนือชั้น

โดยมุ่งเน้นถึงคุณภาพมากกว่าปริมาณ เรามีขีดจำกัดในการเก็บรังนก โดยมีวงจรการเก็บที่ 108 วันต่อปี โดยมีเพียงฤดูกาลเดียวที่จะเก็บเกี่ยวได้ รังนกในช่วงแรกจะเก็บช่วงเดือนพฤศจิกายนของปี ไปจนถึงเดือนมีนาคมอีกปี โดยจำกัดที่ 100 กิโลกรัมเท่านั้น งานฝีมือสมัยโบราณ การทำอย่างประณีต จากการสืบทอดเทคนิคการอบแห้งแบบโบราณ ผู้ประกอบวิชาชีพต้องใช้ความระมัดระวังในการสังเกตและตัดสินคุณภาพของรังนก โดยมีการหยิบขนออกจากรังนกแต่ละรังมากกว่า 1000 ครั้งในแต่ละรอบ โดยไม่ทำลายรูปทรงและ โภชนาการของรังนก
ไม่พบอัลบัม
Powered by MakeWebEasy.com